Hotline 043 864 4629 - 043 361 0176
 • Phụ trách kinh doanh dự án
 • Ms Hoa: 0975.352.885
 • kd_manhphat01
 • Phụ trách kinh doanh dự án
 • Ms Quỳnh: 0974.227.281
 • kd_manhphat02
 • Phụ trách kinh doanh
 • Ms Thành: 0165.888.6996
 • kd_manhphat04
 • Phụ trách kinh doanh
 • Ms Phương: 0936.040.145
 • kd_manhphat03
 

 

Ưu điểm nổi bật của bàn văn phòng chân sắt

Trong thời gian gần đây những nhà thiết kế nội thất văn phòng đã cho ra mắt thị trường những mẫu sản phẩmbàn làm việc chân sắt. Mặc dù mới ra mắt trên thị trường tuy nhiên dòng sản phẩm này đã chiếm ưu thế trên thị trường khẳng định tên tuổi của mình đối với khách hàng.

Hầu như trong các công trình dự án thiết kế nội thất văn phòng hiện đại ngày nay đều ưu tiên sử dụng. Dòng sản phẩm bàn làm việc văn phòng chân sắt với những tính năng tiện lợi những điểm nổi bật những dòng sản phẩm này được nhiều người biết đến và ưu tiên sử dụng phổ biến.

Lợi thế của bàn làm việc chân sắt đối với người tiêu dùng sử dụng bàn làm việc chân sắt dân công sở có thể tiết kiệm kinh phí cho công ty của mình. Với những chiếc bàn làm việc chân sắt giá rẻ so với bàn làm việc gỗ tự nhiên của công nghiệp cao cấp thì phải làm việc chân sắt có giá rẻ hơn nhiều mà chất lượng cũng không thua kém là mấy. Bàn được thiết kế với hai bộ phận chính là chân bàn và mặt bàn chất sắt có nấc chỉnh độ cao đem lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Có thể điều chỉnh kích thước của bàn phù hợp với người sử dụng.

Ngoài ra hệ thống chân sắt có được sơn phủ lớp sơn tĩnh điện chống hao mòn han gỉ bảo vệ sản phẩm tốt nhất trong mọi điều kiện thời tiết. Với những sản phẩm bàn làm việc chân sắt đẹp này bạn không còn lo lắng về các vấn đề trên bàn bị ẩm mốc siêu vẹo hay mối mọt. Đồng thời phần mặt bàn làm việc được thiết kế vô cùng đa dạng có thể sử dụng các lớp gỗ cao cấp với bề mặt láng mịn sơn phủ chống trầy xước chống thấm nước khá tốt.

Ngoài ra cũng có những mẫu bàn làm việc chân sắt được thiết kế với mặt kính cường lực lớp kính cường lực được tôi trong nhiệt độ lớn nhiều tính năng tiện ích. ưu điểm kính cường lực có khả năng cách âm tốt, khả năng chịu lực tốt chống cháy chống xước. Hơn nữa với mặt kính cường lực góp phần thể hiện không gian làm việc sang trọng hiện đại hơn.

Ưu điểm thứ hai của những chiếc bàn làm việc văn phòng phải kể đến là được thiết kế với kiểu dáng hiện đại. Đôi khi có một số bộ bàn làm việc chân sắt được thiết kế với chân gấp có thể tối ưu không gian cho bạn những khi không làm việc. Khi không cần sử dụng đến bạn có thể gấp bàn lại và để lại một góc trong căn phòng vô cùng tiện lợi. Với mẫu thiết kế như thế này bạn có thể di chuyển  nó đến bất cứ nơi đâu.

Để có thể làm nên hiệu quả sử dụng cao thì các dòng sản phẩm bàn văn phòng chân sắt cao cấp đều phải được làm từ những chất liệu tốt nhất. Đối với các mẫu bàn làm việc chân sắt thương hiệu Hòa Phát, Fami, 190 đều được sử dụng các khung kim loại thép cao cấp. Chất liệu gỗ tốt vì vậy mà các sản phẩm chính hãng đều luôn được đảm bảo về độ bền bỉ cao.

Ứng dụng của bàn làm việc chân sắt trong thiết kế nội thất văn phòng

Những sản phẩm văn phòng chân sắt giá rẻ chính là những thiết bị cần thiết tối ưu cho các không gian làm việc cho nhân viên. Thiết bị này sở thích hợp với những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại tối ưu không gian và vẫn có thể mang lại công năng sử dụng lớn. Cùng góp phần tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện đại hơn bạn có thể kết hợp sử dụng với các loại ghế xoay văn phòng giá rẻ cho nhân viên có môi trường làm việc tốt nhất.