Hotline 043 864 4629 - 043 361 0176
 • Phụ trách kinh doanh dự án
 • Ms Hoa: 0975.352.885
 • kd_manhphat01
 • Phụ trách kinh doanh dự án
 • Ms Quỳnh: 0974.227.281
 • kd_manhphat02
 • Phụ trách kinh doanh
 • Ms Thành: 0165.888.6996
 • kd_manhphat04
 • Phụ trách kinh doanh
 • Ms Phương: 0936.040.145
 • kd_manhphat03
 

 

Tư vấn chọn bàn làm việc Fami cho người mệnh Thủy

Việc lựa chọn được một sản phẩm bàn làm việc Fami phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu về giá trị thẩm mỹ không phải đơn giản. Đặc biệt lựa chọn bàn làm sao cho hợp với yếu tố phong thủy thì lại càng khó khăn hơn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một vài gợi ý chọn bàn làm việc văn phòng Fami cho người mệnh Thủy.

Bàn làm việc văn phòng là một sản phẩm có vai trò vô cùng quan trọng đối với dân công sở. Chính vì thế mà lựa chọn một bàn làm việc có trách nhiệm tốt cùng với hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều sự may mắn thuận lợi trong quá trình làm việc. Theo quan niệm của các chuyên gia phong thủy thì đây chính là bước đệm giúp bạn đạt được nhiều thành công.

Hình ảnh có liên quan

 

Những điều lưu ý khi lựa chọn bàn làm việc Fami cho người mệnh Thủy

Khi lựa chọn bàn làm việc Fami hợp phong thủy thì bạn cần phải xem người mện Thủy thích hợp sử dụng những loại chất liệu nào và màu sắc ra sao. Theo như quan điểm của các chuyên gia phong thủy cùng với thuyết ngũ hành cho rằng những người thuộc cung mệnh này thường phù hợp những màu sắc như xanh xám trắng đen nâu. Chính vì thế mà bạn nên chú tâm ưu tiên sử dụng những mẫu bàn có màu sắc như vậy.

Ngoài ra người mệnh Thủy còn phù hợp với những loại bàn được làm từ chất liệu gỗ kim loại hay kính. Đây chính là những yếu tố cơ bản giúp bạn lựa chọn được những bàn làm việc thích hợp nhất cho người thuộc mệnh Thủy. Dưới đây sẽ là một số mẫu bàn làm việc Fami mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn.

Bàn làm việc văn phòng cao cấp cho người mệnh thủy

 

Kết quả hình ảnh cho CUE1607L/R

Mẫu thiết kế bàn văn phòng hiện đại sang trọng với công năng sử dụng lớn gồm có hộc cố định và kệ CPU giúp cho người sử dụng làm việc hiệu quả hơn mẫu sản phẩm này thích hợp sử dụng cho người lãnh đạo.

Bàn văn phòng tăng chỉnh độ cao

Với người thuộc cung mệnh Thủy có thể sử dụng mẫu bàn làm việc này. Bàn được thiết kế với kiểu dáng vô cùng đơn giản tiện lợi cho người sử dụng. Bàn làm việc được thiết kế với các chân có khả năng căn chỉnh độ cao thích hợp thì về theo nhu cầu sử dụng của mỗi người. Ngoài ra bạn còn được thiết kế thêm hộc di động giúp tăng cấp năng sử dụng cho nhân viên văn phòng.

Mẫu bàn làm việc đẹp này rất thích hợp sử dụng cho nhân viên kế toán, thư ký hoặc bạn cũng có thể sử dụng nó trong các ý tưởng thiết kế bàn làm việc thông minh thiết kế module bàn làm việc hiện đại.

Bàn làm việc Fami

Lựa chọn mẫu bàn làm việc văn phòng hình chữ nhật này cũng là gợi ý lý tưởng dành cho nhân viên văn phòng. Bàn được thiết kế với công năng sử dụng lớn cùng với các mẫu đi dây điện mạnh tiện lợi.

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua bàn làm việc Fami chính hãng thì không thể bỏ qua công ty nội thất Mạnh Phát. Chúng tôi chính là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị nội thất văn phòng Fami cao cấp giá rẻ.