Hotline 043 864 4629 - 043 361 0176
 • Phụ trách kinh doanh dự án
 • Ms Hoa: 0975.352.885
 • kd_manhphat01
 • Phụ trách kinh doanh dự án
 • Ms Quỳnh: 0974.227.281
 • kd_manhphat02
 • Phụ trách kinh doanh
 • Ms Thành: 0165.888.6996
 • kd_manhphat04
 • Phụ trách kinh doanh
 • Ms Phương: 0936.040.145
 • kd_manhphat03
 

 

Những sai lầm thường mắc phải khi chọn mua nội thất văn phòng

 

Mua đồ nội thất văn phòng là một công việc vô cùng thiết yếu khi muốn tạo  môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Tuy nhiên tuyệt vời cho những thiết bị nội thất phù hợp trong văn phòng với đặc thù công việc không gian văn phòng lại vô cùng khó khăn.

Đối với những người không chuyên thì bạn cần phải tìm tới sự hỗ trợ của những chuyên gia về nội thất. Những chuyên gia thiết kế sẽ tư vấn hỗ trợ giúp bạn tránh mắc phải những sai lầm thường gặp trong phòng để giúp các bạn có những quyết định sáng suốt khi hoàn thiện không gian làm việc tốt nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nêu ra một số những sai lầm thường gặp phải khi lựa chọn nội thất văn phòng đẹp bạn tham khảo.

Chọn sai những sản phẩm có giá thành tương xứng với dự toán chi phí ban đầu

Một số doanh nghiệp đã không chú trọng tới việc dự toán chi phí định mức có thể chỉ trả lời với những thiết bị nội thất trong văn phòng. Chính vì thế mà khi mua sắm nội thất họ thường lựa chọn sai những sản phẩm nằm trong khả năng thanh toán của công ty. Để có thể định hướng của những sản phẩm phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình. Dự toán kinh phí có thể chi trả khi mua sắm nội thất văn phòng là bao nhiêu? Từ đó bạn có thể hướng tới những sản phẩm thích hợp với mức giá thành phù hợp với không gian văn phòng của mình.

Chi trả là bao nhiêu để có thể hướng tới những sản phẩm có giá trị phù hợp

Sai lầm khi lựa chọn những sản phẩm nội thất trong văn phòng với nhu cầu sử dụng. Một số người lại mắc phải những lỗi khi mua những thiết bị đồ dùng nội thất không cần thiết trong những thiết bị văn phòng cần thiết thì lại không còn chi phí để mua sắm. Chính vì thế mà khiến cho căn phòng trở nên trầm trọng hơn mà lại không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng tối thiểu của nhân viên. Do vậy thiết kế nội thất văn phòng bạn cần lên kế hoạch yêu cầu về công năng sử dụng được phân công đồng việc để có thể hoàn tất các thiết bị phù hợp.

Kết quả hình ảnh cho nội thất văn phòng

 

Chọn mua thiết bị nội thất văn phòng sai kích thước

Chọn mua thiết bị nội thất sai kích thước cũng là một nỗi nghiêm trọng mà nhiều người mắc phải khi mua các thiết bị nội thất cần thiết trong văn phòng. Với những đồ bàn ghế làm việc, tủ tài liệu cùng nhiều thiết bị khác có kích thước không phù hợp sẽ khiến cho văn phòng của bạn trở nên chật chội hơn hoặc trống trải. Do vậy khi chọn mua sản phẩm nào bạn nên tìm hiểu về diện tích văn  phòng để có ý tưởng để chọn sản phẩm có kích thước phù hợp.

Nếu bạn còn không biết lựa chọn những sản phẩm nào cho phù hợp với thiết kế văn phòng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế cùng với các chuyên gia phong thủy sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm thích hợp nhất.