Hotline 043 864 4629 - 043 361 0176
 • Phụ trách kinh doanh dự án
 • Ms Hoa: 0975.352.885
 • kd_manhphat01
 • Phụ trách kinh doanh dự án
 • Ms Quỳnh: 0974.227.281
 • kd_manhphat02
 • Phụ trách kinh doanh
 • Ms Thành: 0165.888.6996
 • kd_manhphat04
 • Phụ trách kinh doanh
 • Ms Phương: 0936.040.145
 • kd_manhphat03
 

 

Nên sử dụng loại ghế phòng họp nào cho không gian phòng họp sang trọng

 

Cùng trang hoàng không gian làm việc sang trọng với ghế phòng họp cao cấp.

Đối với mỗi công ty, doanh nghiệp phòng họp đóng vai trò vô cùng lớn khi muốn thiết kế không gian làm việc sang trọng tiện nghi nhất cho nhân viên có điều kiện làm việc tốt nhất. Một trong những không gian làm việc không thể thiếu đó chính là phòng họp. Mọi vấn đề chỉ có thể giải quyết tốt nhất với thời gian đưa ra những phương hướng giải quyết hiệu quả nhất chính là việc tranh luận, trao đổi bàn luận trực tiếp với nhau. Chính vì thế phòng họp chính là nơi diễn ra những cuộc họp bàn quan trọng đối giữa nhân viên với lãnh đạo để tìm ra, thống nhất phương hướng kế hoạch phát triển công ty với những dự án quan trọng.

Tuy nhiên để có thể giúp cho cuộc họp diễn ra hiệu quả tốt nhất thì cần phải lên ý tưởng thiết kế không gian tiện nghi, tạo sự thoải mái cho nhân viên phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo mạnh dạn trưng cầu ý kiến đóng góp cho cuộc họp đạt hiệu quả tốt nhất.

Một trong những thiết bị đóng vai trò quan trọng quyết định tới hiệu quả khi thiết kế nội thất phòng họp cao cấp chính là những chiếc ghế phòng họp cao cấp. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm khi mua các thiết bị nội thất này. Có nhiều người còn băn khoăn không biết nên chọn mua loại ghế nào thích hợp cho không gian làm việc chuyên nghiệp hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 3 dòng ghế phòng họp cao cấp được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Ghế họp chân quỳ - ông hoàng trong không gian phòng họp sang trọng

Một sản phẩm được đánh giá khá tốt trong những mẫu thiết kế nội thất phòng họp chính là những mẫu ghế họp chân quỳ. Có thể nói dòng sản phẩm này được sử dụng phổ biến nhất trong những phòng họp. Với thiết kế chân tĩnh và sự đang dạng kiểu dáng thiết kế phần mặt tự ghế và lưng tựa ghế khiến nó thích hợp sử dụng trong nhiều ý tưởng thiết kế văn phòng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn những chiếc ghế bọc da hoặc lưới tùy thuộc vào sở thích của người sử dụng và bố cục không gian văn phòng.

Ghế xoay cho phòng họp năng động

Ngoài những chiếc họp chân quỳ một số mẫu ghế xoay văn phòng cao cấp cũng được ưa chuộng trong các không gian làm việc đặc thù này. Những mẫu ghế văn phòng hiện đại với nhiều màu sắc hài hòa tạo sự thống nhất với bàn họp cao cấp cho không gian năng động thoải mái hơn.

Ghế phòng họp chân tĩnh

Một số văn phòng họp ưa chuộng sử dụng những chiếc ghế họp chân tĩnh được làm bằng gỗ đệm PVC hoặc đệm da cao cấp . Với sản phẩm này sẽ giúp cho nhân viên tập trung hơn khi theo dõi cuộc họp không bị phân tán tư tưởng khi ghế thường xuyên bị xê dịch hay chuyển hướng.

Kết quả hình ảnh cho ghế gh07 

Dù bạn lựa chọn mẫu ghế phòng họp nào trong 3 dòng sản phẩm kể trên thì vẫn cần chú ý tới những tiêu chuẩn cơ bản khi thiết kế không gian phòng họp sang trọng. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.