Hotline 043 864 4629 - 043 361 0176
 • Phụ trách kinh doanh dự án
 • Ms Hoa: 0975.352.885
 • kd_manhphat01
 • Phụ trách kinh doanh dự án
 • Ms Quỳnh: 0974.227.281
 • kd_manhphat02
 • Phụ trách kinh doanh
 • Ms Thành: 0165.888.6996
 • kd_manhphat04
 • Phụ trách kinh doanh
 • Ms Phương: 0936.040.145
 • kd_manhphat03
 

 

Lựa chọn bàn làm việc cao cấp có kiểu dáng như thế nào cho phong thủy tốt

Việc du nhập tư tưởng phương đông trong nước chúng ta hiện nay có ảnh hưởng rất lớn. Nó xuất hiện trong các tư tưởng phòng thủy trong mọi ngóc ngách thiết kế nhà cửa, công trình. Không những vậy ngay cả trong thiết kế văn phòng là lựa chọn bàn làm việc cao cấp cũng được giới doanh nghiệp quan tâm tới vấn đề hợp phong thủy.

Vì sao nên lựa chọn bàn làm việc họp phong thủy

Đối với mỗi thiết kế bàn làm việc cho văn phòng cao cấp khách hàng không chỉ đánh giá chúng dựa trên phương diện về chất lượng và thẩm mĩ mà học còn quan tâm tới yếu tố phong thủy của bàn có hợp với cung mệnh của người sử dụng và có hợp với phong thủy của văn phòng làm việc hay không.

Vì theo quan niệm của những khách hàng này thì họ tin rằng được làm việc trên những chiếc bàn văn phòng có phong thủy tốt sẽ đem lại sự may mắn cũng như sự thuận lợi trong việc giải quyết ông việc của mình.

Trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn một số tiêu chí lựa chọn bàn làm việc cho văn phòng hợp phong thủy.

Kiểu dáng bàn làm việc

Đánh giá một chiếc bàn làm việc cao cấp có phong thủy tốt hay không đầu tiên bạn cần quan tâm tới vấn dề về hình dáng chiếc bàn. Những chiếc bàn dược thiết kế với hình chữ nhật chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn. Bởi vì theo những chuyên gia về phong thủy cho biết những chiếc bàn hình chữ nhật sẽ tỏa ra rất nhiều năng lượng Mộc. Nó lại càng sinh năng lượng tốt đới với những người có cung mệnh hợp với mệnh Mộc mệnh kim hoặc người mệnh Thổ. Dáng bàn này sẽ đem lại sự thoải mái cũng như có khả năng hỗ trợ cho những người làm việc trí não

Những chiếc bàn văn phòng cao cấp có hình dáng tròn được đánh giá là không tốt cho lắm vì nó tạo ra quá nhiều năng lượng dương, nguồn sinh khí không tốt khiến cho bạn luôn mất tập trung không làm việc hiệu quả. Cho nên khi lựa chọn bàn làm việc bạn cũng cần phải lưu ý trước những mẫu thiết kế bàn có hình dáng như thế.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu bàn làm việc đẹp sang trọng có hình dáng vòng cung. Hình dáng này có trong những thiết kế bàn lượng cảu nội thất Hòa Phát hoặc fami hoặc 190. Với dáng bàn này vô cùng phù hợp với những người cần sự tập trung trong công việc.

Màu sắc bàn làm việc

Bên cạnh vấn đề về kiểu dáng thì vấn đề về màu sắc cũng chính là một yếu tố quan trọng đánh giá mẫu bàn làm việc cao cấp giá rẻ bạn chọn có họp phong thủy không. Nắm rõ tâm lý người tiêu dùng cho nên nhà sản xuất đã cho ra đời hàng ngàn mẫu bàn làm việc với hàng trăm màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Bạn nên cân nhắc lựa chọn những sản phẩm có màu phù hợp với cung mệnh của mình. Ví dụ như người mệnh lim có thể lựa chọn những chiếc bàn có màu trắng, vàng.

>>> Xem thêm cách thiết kế văn phòng làm việc